LẮP ĐẶT BỘ LƯU ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY KÍNH VIGACERA

LẮP ĐẶT BỘ LƯU ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY KÍNH VIGACERA
Triển khai dự án lắp đặt hoàn thiện bộ lưu điện UPS cho nhà máy kính Viglacera

Công ty cổ phần công nghệ ELCO Việt Nam là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt hệ thống bộ lưu điện công nghiệp cho nhiều nhà máy trên toàn quốc. Chúng tôi vừa hoàn thành và bàn giao công trình lắp đặt thiết bị bộ lưu điện UPS cho nhà máy kính Viglacera.

Bộ lưu điện UPS mà ELCO tư vấn lắp đặt cho nhà máy kính Viglacera là dòng thuộc dòng LEVER [UPS công nghiệp] với công suất 30KVA bảo đảm hoạt động tốt về công suất điện dự phòng cung cấp cho nhu cầu của máy móc.

Dòng sản phẩm Bộ lưu điện UPS 30kVA Lever 3/1 EC1330 mà ELCO triển khai cho quý công ty là một dòng UPS chuyen sử dụng cho công nghiệp, với công suất lớn, độ tương đối ổn định cao, xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng của Ý. Dòng sản phẩm UPS - LEVER là một trong nhữngcông ty sản xuất bộ lưu điện UPS chất lượng tốt và lớn nhất thế giới. Vì thế việc chọn lựa sử dụng dòng sản phẩm bộ lưu điện UPS này cho nhà máy kính Viglacera là quyết định vô cùng hợp lý và đúng đắn.

Một Số Hình Ảnh Từ Dự Án.

 

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn những khách hàng đã tin và lựa chọn sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. ELCO không ngừng hoàn thiện mình để đem đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ! 

Bài viết liên quan