bộ lưu điện 1

CÁCH ĐỐI PHÓ VỚI SỰ CỐ MẤT ĐIỆN

Cách đối phó với sự cố mất điện tại Việt Nam phù hợp nhất mà bạn nên tham khảo để chấm dứt tình trạng mất điện thường xuyên và kéo dài trên cả nước.

Tình trạng cắt điện diễn ra thường xuyên và kéo dài tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Nhất là các thành phố lớn như Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh nhiều nơi phải chịu cảnh mất điện từ 5h sáng kéo dài cho tới 7h tối. theo như phát biểu của công ty Điện Lực HN thì việc cắt điện này sẽ còn tiếp tục kéo dài. khiến cho nhiều người không khỏi lo lắng hoang mang!

Theo như ngành điện, thì tình trạng thiếu điện hiện nay diễn ra là do hai nguyên nhân khách quan: tiến độ triển khai nhiều nhà máy điện ỳ ạch ( vướng mắc về đền bù, vốn khó khăn, giải phóng mặt bằng…) và do những bất ổn của thời tiết nằm ngoài ý muốn chủ quan.

bộ lưu điện 1

 

Bức xúc! với vai trò là người dân, suy nghĩ của tôi về tình trạng cung cấp điện của EVN thời gian vừa qua thực sự là rất khó chịu. Cắt điện với thời gian quá dài, đến khó tin. Một ngày cắt điện từ sáng (khoảng 6,7 giờ sáng) đến tối (8 – 10 giờ tối) thì có đúng là đang làm ảnh hưởng trực tiếp lên nền kinh tế và đời sống của nhân dân hay không?!… Từ phía gia đình tôi, mọi việc như sinh hoạt, học tập, công việc làm ăn đều bị tổn thất nghiêm trọng. Và rồi đến tháng tới đây , khi mà nhu cầu điện ở cao điểm thì không biết EVN sẽ tính như thế nào ? Smile, Tp Hà Đông, Hà Tây chia sẻ.

Bao giờ Việt Nam mới hết cảnh thiếu điện? Việc thiếu điện đã diễn ra từ nhiều năm trở lại đây, năm nào vào mùa hè cũng có thông báo lịch cắt điện. Kinh tế thị trường phát triển nhưng có vẻ ngành diện rất chậm chạp. Có một thời người dân đã rất vui vì xuất hiện có sự cạnh tranh của một số đơn vị sản xuất điện, nhưng tiếc thay nó chưa thành sự thật. Ngành điện lực nếu như không có sự cạnh tranh thì nước ta vẫn thường xuyên thiếu điện vào mùa hè. Thiết nghĩ đây là điều phải làm từ rất lâu rồi. Bao giờ người dân Việt Nam hết thiếu điện?

Để đảm bảo cho việc ổn định nguồn điện, đáp ứng đầy đủ nhu cầu hoạt động sinh hoạt cũng như sản xuất Bộ Lưu Điện là một giait pháp hữu hiệu nhất.đối với gia đình hay các nhà mý xí nghiệp. UPS 10kva là một thiết bị giúp cung phát nguồn điện sạch và liên tục không bị gián đoạn do mất điện, khi mất điên các thiết bị máy móc vẫn hoạt động bình thường, khi đó bạn chỉ cần khởi động Bộ lưu điện để tiếp tục sử dụng.

Để thực hiện được chủ trương tránh các sự cố điện, chúng ta lên có các biện pháp tiến kiệm hết mức có thể, ngày trước điên không có vẫn sinh hoạt thường nhật, hiện giờ điện nhiều rồi chúng ta lên phối hợp với ngày trước để đưa năng lượng điện vê thể vừa đủ để cung cấp. Việc này có rất nhều cách làm như: tắt điện khi không cấp thiết, tắt hết điện không sử dụng, 1 nhà tuy nhỏ nhưng cả triệu người sẽ là số lượng lớn.

——————————————————–

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ELCO VIỆT NAM

Văn Phòng: 68 – Phố Trạm – Phường Long Biên – Quận Long Biên – TP Hà Nội

Tel: 097.3637.252 – (024)32171293 – Fax: 84 –24 32171294

Email: info@elco.com.vn