THUÊ-VPS-CHẤT-LƯỢNG-TỐT-NHẤT-2021

Nếu bạn đang tìm các nhà cung cấp dịch vụ VPS uy tín, tại sao bạn không thử trải nghiệm VPS giá tốt tại VDO? Chúng tôi có cung cấp dịch vụ dùng thử cho khách hàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ VPS chất lượng cao tại VDO. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ thuê vps tại VDO, cũng như những điểm nổi bật của dịch vụ này nhé.

THUÊ-VPS-CHẤT-LƯỢNG-TỐT-NHẤT-2021

Lý do chọn VDO là đơn vị cung cấp dịch vụ VPS

Chi phí hợp lý. Người dùng có thể bắt đầu dịch vụ chỉ với 99K/Tháng, giảm tới 50% cho gói cụ thể tại VDO. VPS là dịch vụ linh hoạt khi chi phí tính đến từng giờ sử dụng, khách hàng chỉ phải trả đúng theo nhu cầu sử dụng. Khả năng tuỳ chỉnh cấu hình giúp hạn chế tối đa việc lãng phí tài nguyên.

Khởi tạo nhanh chóng. Khởi tạo một server mới chỉ trong 45 giây. Tạo và gắn thêm ổ cứng vào server chỉ với 2 giây.

Nâng cấp các gói VPS giá tốt dễ dàng

Thay đổi cấu hình tức thời. Thay đổi cấu hình CPU/RAM chỉ trong 60 giây. Tăng dung lượng ổ cứng chỉ với 2 giây.

Full quyền quản lý VPS. Sử dụng Cloud VPS giá rẻ tại VDO, Quý Khách có đầy đủ các quyền quản lý VPS. Reinstall OS (không giới hạn số lần cài lại hệ điều hành), Start, Stop, reboot, shutdown, màn hình VNC!

Hỗ trợ cài đặt OS & Web Script

Tất cả các gói dịch vụ VPS của chúng tôi đều có trình cài đặt tự động, dễ dàng và thân thiện cho nhân viên kỹ thuật IT thao tác. Chúng tôi có những web scripts & hệ điều hành phổ biến nhất. Người dùng có thể lấy ngay các mẫu VPS cao cấp, được thiết kế riêng để sử dụng ban đầu.

Việc cài đặt thủ công rất dễ dàng, người dùng có thể cài mọi hệ điều hành khi có hoặc không có add-on, cài đặt cả gói LAMP,  xây dựng Minecraft hay VPN server hay tạo một VPS WordPress cực nhanh nền tảng đám mây…

Live snapshot. Tạo bản sao của ổ cứng với dung lượng bất kỳ chỉ trong 1 giây.

Tốc độ cao. CPU dùng riêng mang lại hiệu năng cao, không Share CPU cho VPS khác. Công nghệ ảo hóa KVM giúp tách biệt phần cứng hoàn toàn giúp VPS có cấu trúc như 1 server vật lý độc lập. Tốc độ giới hạn mỗi VPS sẽ từ 100Mbps đến 500Mbps, đảm bảo Server luôn chạy ở tốc độ cao và ổn định.

Độ ổn định cao. Cam kết mức độ sẵn sàng của server ở mức 99.99%, sẵn sàng bồi thường cho khách hàng nếu chất lượng dịch vụ không đúng như trong hợp đồng.

Đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu. Nhờ vào công nghệ đám mây, RAID bảo vệ kép, dữ liệu của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối. Hệ thống Storage chạy replicate-3 và được backup hàng ngày sang một Datacenter dự phòng khác. Dữ liệu có thể được khôi phục trong vài giây ở bất kỳ thời điểm nào với việc thao tác trên giao diện của control panel đơn giản.

An toàn – Bảo mật. Phòng Security được thành lập từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, luôn nỗ lực mang đến môi trường làm việc an toàn nhất cho khách hàng.

Giao diện thân thiện. Khách hàng được giao toàn quyền quản trị và điều chỉnh cấu hình server, với giao diện Dashboard thân thiện và dễ sử dụng.

Hỗ trợ chống DDoS. Hỗ trợ chống DDoS gửi qua mail server bao gồm: SYN Flood, Unintentional DDoS, Zero Day DDoS.

Địa chỉ IP riêng IPv4 & IPv6. VDO cho thuê VPS với địa chỉ IPv4 & IPv6 riêng áp dụng trên tất cả các gói cước. Theo đó, tất cả script và phần mở rộng sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào về công nghệ. Ngoài ra chúng ta còn có thể dùng tính năng mapping IPv4 cho từng port riêng trên máy chủ ảo VPS.

VDO khẳng định vị thế hàng đầu về dịch vụ VPS trên VN

VDO hơn 12 năm kinh nghiệm trên thị trường công nghệ, là doanh nghiệp uy tín nằm trong TOP 5 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Data center lớn nhất Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi đang hợp tác với trên dưới 100 doanh nghiệp khắp cả nước trên các đầu dịch vụ Data center, đặc biệt là dịch vụ cho thuê máy chủ. Và chúng tôi cũng đang có những bước tiến, bước chuẩn bị cho kế hoạch mở rộng sang thị trường nước ngoài.

Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn dữ liệu tối đa cho khách hàng. Bằng những hình thức quản trị, dự phòng tốt nhất khi cung cấp máy chủ ảo cho khách hàng, dữ liệu trong máy chủ mà công ty hỗ trợ lưu trữ cho người dùng đều được sao lưu, backup liên tục. Song song với đó là những hệ thống máy chủ dự phòng cũng luôn sẵn sàng hoạt động bất cứ khi nào hệ thống chính gặp lỗi. Vì vậy chúng tôi có thể tự tin đảm bảo cho khách hàng về mọi vấn đề rủi ro.

VDO xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực và kinh nghiệm nhiều năm, tận tâm chăm sóc khách hàng. Trong quá trình sử dụng dịch vụ vps, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng, theo dõi giám sát và giải quyết bất cứ khúc mắc, sự cố nào với tiêu chí hỗ trợ 24/24.

Chúng tôi tự tin có mức giá tốt nhất trên thị trường. Với việc mọi hệ thống phần cứng và thiết bị được VDO tự xây dựng và lắp đặt trên trung tâm dữ liệu hàng đầu VN mang lại lợi thế về giá cả.

Dịch vụ VPS của VDO cung cấp hiệu suất vượt trội, bảo mật nâng cao, độ tin cậy cao hơn và khả năng mở rộng liền mạch. VDO đã xây dựng những kịch bản riêng cho từng gói dịch vụ, đáp ứng cho nhiều nhu cầu lựa chọn của khách hàng, chắc chắn đây sẽ là một công cụ thay thế tài chính tuyệt vời cho các kế hoạch lưu trữ dành riêng.

Bên cạnh đó, VDO cũng thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng, giúp người dùng có thể trải nghiệm VPS giá tốt với chất lượng tuyệt vời nhất! Xem thêm tại đây : https://vdodata.vn/thue-may-chu-ao-vps-ssd/

Các gói dịch vụ VPS giá tốt tại VDO

Hiện nay, VDO đang cung cấp 6  gói dịch vụ VPS khác nhau để quý khách hàng chọn lựa. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh cấu hình sao cho phù hợp với mong muốn của mình và chỉ cần trả tiền đúng theo cấu hình đó.

thue-vps-chat-luong-tot-2021

Lời kết

Máy chủ ảo VPS tại VDO với các nền tảng ảo hóa hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên IT giàu kinh nghiệm, sẽ giúp mang lại trải nghiệm tốt cho bạn. Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ VPS giá tốt tại VDO, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn nhé!