trien-lam-mediapharm

Giới thiệu triển lãm chuyên ngành Y dược

Triển lãm chuyên ngành Y Dược thường niên có uy tín tại Việt Nam cả về quy mô và chất lượng khách tham dự. Bên cạnh đó triển lãm là nơi giới thiệu những tiến bộ, thành tựu mới của ngành Y – Dược Việt Nam và thế giới. Tuyên truyền chủ tr­ương chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác y tế, hợp tác đầu t­­ư và giới thiệu những thành tựu nổi bật của ngành y tế Việt Nam trong những năm qua. Tạo cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tăng c­­­ường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư­­­, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

Triển lãm nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ Bộ Y Tế, sự ủng hộ bảo trợ của Bộ công thương, Bộ kế hoạch và Đầu tư cùng sự quan tâm của hàng trăm tập đoàn, doanh nghiệp…  với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Nhưng đều cùng chung các hoạt động hướng tới vì sức khỏe người Việt.

Đơn vị tham gia triển lãm Mediapharm

Công ty CP Công Nghệ ELCO Việt Nam là một trong các doanh nghiệp tham dự triển lãm sảm phẩm tại các gian hàng. Thiết bị Bộ Lưu Điện UPS đóng vai trò rất quan trọng trong ngành y khoa, nó cung cấp nguồn điện tạm thời khi nguồn điện lưới gặp sự cố. UPS có khả năng ổn định điện áp giúp quá trình chuẩn đoán chính xác hơn. Đồng thời ups giúp bảo vệ trang thiết bị y tế tránh hỏng hóc, hư hại, tăng tuổi thọ.

Chính vì thế UPS là thiết bị quan trọng cần cho sự phát triển ngành trang thiết bị y tế Việt Nam và đảm bảo cho chiến lược chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân ngày càng tốt hơn.

Một số khoảnh khắc trong quá trình diễn ra triển lãm:

 

trien-lam-mediapharm-1 trien-lam-mediapharm

trien-lam-mediapharm

trien-lam-mediapharm

trien-lam-mediapharm

trien-lam-mediapharm

trien-lam-mediapharm

trien-lam-mediapharm

trien-lam-mediapharm